Vay trả góp mua ô tô tại Nam Định thủ tục đang đơn giản hơn bao giờ hết. Với nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp mua xe trên địa bàn tỉnh Nam Định. Đa số các ngân hàng đều cho vay 80% giá trị xe đối với xe du lịch. Và 70% giá trị xe đối với xe tải.

Mua ô tô trả góp tại Nam Định

Mua ô tô trả góp tại Nam Định nên vay bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm tư vấn nhiều năm về lĩnh vực mua xe trả góp tại Nam Định. Chúng tôi xin tư vấn các bạn không nên vay quá mức tối đa các ngân hàng đã đưa ra. Ví dụ xe du lịch: các ngân hàng đang cho vay 80% giá trị xe. Nhưng vẫn có những lời mời vay 100% giá trị xe. Thực hư thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu 2 hình thức vay vốn như sau:

  • Vay thế chấp: là hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản như nhà, đất hay ô tô. Ở đây là vay thế chấp ô tô.
  • Vay tín chấp: Nghe chữ tín có lẽ chúng ta đã mờ hiểu là dùng chữ tín để vay. Ngoài ràng buộc về mặt pháp lý ngân hàng sẽ không có gì có thể lấy lại món tiền đó từ bạn. Và như thế độ mạo hiểm, rủi ro sẽ cao, chính vì thế lãi sẽ rất cao. Vay trả góp điện thoại, hay xe máy chính là hình thức vay này.

Trên đây là 2 hình thức vay vốn. Khi từ mức tối đa của các ngân hàng trở xuống. Bạn sẽ vay theo hình thức tín chấp bằng chính chiếc ô tô của bạn. Nhưng khi trên 80% chẳng hạn. Bạn sẽ vay số tiền trên 80% bằng hình thức tín chấp. Khi đó phần chênh lệch này lãi thường gấp 2 có khi gấp 3 lần so với vay thế chấp.

Nên mua ô tô trả góp hay mua trả hết tiền mặt tại Nam Định.

Với xu thế hiện giờ vay trả góp là hình thức hết sức hấp dẫn để mua xe. Tất nhiên có rất nhiều sự lựa chọn đối với từng người, như vậy người thân, vậy người ngoài. Nhưng với lãi suất trung bình 11,5%/ năm cũng là lãi xuất hoàn toàn hợp lý với lựa chọn mua xe trả góp.

Vay trả góp mua ô tô

Vay trả góp mua ô tô tại Nam Định

Trên thực tế với số tiền lãi bạn phải trả cho ngân hàng chỉ khoảng hơn 5% số tiền bạn vay, vì sao lại thế? Hình thức vay trả góp mua ô tô là hình thức lãi theo dư nợ giảm dần. Tức là bạn trả gốc tháng nào tiền lãi sẽ giảm luôn trong tháng đó. Chính vì vậy tiền lãi mình mất đi tương đối thấp.

Ngoài ra bạn có thể trả trước thời hạn bạn vay trên hợp đồng vay vốn với ngân hàng và chịu 1 khoản phí phạt (khoảng 2% số tiền trả trước hạn).

Một số câu hỏi về vay trả góp mua ô tô tại Nam Định

Thời gian vay mua ô tô trả góp là bao lâu?

Về thời gian vay do khách hàng lựa chọn từ 1 năm cho đến tối đa 7 năm tùy vào xe mới, xe cũ. Hay xe tải, xe du lịch hoặc do gói vay của từng ngân hàng.

Số tiền tôi có thể vay tối đa là bao nhiêu?

Số tiền bạn có thể vay tối đa là 80% giá trị xe. Nó sẽ không bao gồm đăng ký, đăng kiểm, mà chỉ tính dựa trên hóa đơn hãng xe bán cho bạn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng cần những gì để có thể mua trả góp ô tô tại Nam Định.

  • Chứng minh thư nhân dân (của vợ và chồng)
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận kết hôn
  • Nếu độc thân bạn cần xin tại Phường, xã giấy xác nhận độc thân.

Các giấy tờ trên chỉ cần bản gốc để ngân hàng photo đối chiếu.

Ngoài ra các giấy tờ liên quan đến chứng minh thu nhập, các khoản đang vay sẽ được ngân hàng thu thập trực tiếp.

Để nắm rõ được thủ tục, phương thức vay trả góp mua ô tô tại Nam Định. Liên hệ ngay 0943.865.855 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết hữu ích khác của ô tô Nam Định: